ความซื่อสัตย์สุจริตเป็นมิตรที่มีคุณภาพดีความคืบหน้าอย่างต่อเนื่อง!

บ้าน

Wuxi ChengYetong Metallic Material Co.,Ltd.

Wuxi ChengYetong Metallic Material Co.,Ltd.

1 2 3 4 5
Wuxi ChengYetong Metallic Material Co.,Ltd. Wuxi ChengYetong Metallic Material Co.,Ltd. Wuxi ChengYetong Metallic Material Co.,Ltd. Wuxi ChengYetong Metallic Material Co.,Ltd. Wuxi ChengYetong Metallic Material Co.,Ltd.
การเยี่ยมชมของลูกค้า สายการผลิตเคลือบสี ห้องเคลือบสี ตัดความยาว คลังสินค้า
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
ทั่วโลก
แบรนด์ : ChengYetong
ไม่มีพนักงาน : 50~100
ยอดขายประจำปี : 35000000-45000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2017
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%
อู่ ChengYetong Matellic วัสดุ Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 การลงทุนทั้งหมดของ บริษัท ของเราคือ 80,000,000 หยวน บริษัท ของเราเป็นองค์กรมืออาชีพที่มีส่วนร่วมในการวิจัยและพัฒนาการผลิตและขายบนผลิตภัณฑ์วัสดุโลหะ!

บริษัท ของเราตั้งอยู่ในเมืองอู๋ซีมณฑลเจียงซูซึ่งเป็นเมืองที่ได้รับการพัฒนาในด้านอุตสาหกรรมและเศรษฐกิจและมีข้อได้เปรียบที่มาพร้อมกันหลายประการเช่นตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่ได้เปรียบการขนส่งที่สะดวก การสื่อสารสำหรับข้อมูลนวัตกรรมเทคโนโลยีและการส่งมอบผลิตภัณฑ์

บริษัท ของเราขึ้นอยู่กับวัตถุดิบเช่นแผ่นเหล็กชุบสังกะสีแผ่นอลูมิเนียมแผ่นเหล็กเคลือบสีและแผ่นอลูมิเนียมเคลือบสีเพื่อสร้างสายการผลิตผลิตภัณฑ์ของเราตามแนวคิดการจัดการขั้นสูงและเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องและผลิตผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่ามากขึ้น ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า ผลิตภัณฑ์โลหะจาก บริษัท ของเราประกอบด้วยแผ่นเหล็กเคลือบผิวสีแผ่นอลูมิเนียมเคลือบผิวสีแผ่นอลูมิเนียมและพลาสติกแผ่นคอมโพสิตของเหล็กและพลาสติกกรอบโลหะและผนังม่าน

บริษัท ของเรายังคงอยู่ในการบรรลุคุณค่าทางสังคมของตัวเองเป็นความรับผิดชอบของตนยังคงอยู่ในการจัดการทางวิทยาศาสตร์เพื่อรับประกันการดำเนินงานทุกวันและยังคงอยู่ในนวัตกรรมเทคโนโลยีคงที่เพื่อจัดหาพลังขับเคลื่อนเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนขององค์กร

บริษัท ของเรารักษาชื่อเสียงและปฏิบัติตามสัญญาอย่างเคร่งครัดเราติดตามความร่วมมือระยะยาวกับลูกค้าของเราตามความมุ่งมั่นขององค์กร "ความซื่อสัตย์สุจริตคุณภาพดีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง"

รายละเอียดการติดต่อ
Wuxi ChengYetong Metallic Material Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Christopher Cao

โทร: +8615506258926

แฟกซ์: 86-510-86636393

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง